Con gái

Làm sao để “lật mặt” con gái

www.haihw.com

Trong mắt con trai, con gái luôn là một loài sinh vật vô cùng kỳ bí, biến hóa khôn lường, xinh đẹp và thật khó hiểu. Thật khó để hiểu rõ về một cô gái. Nhưng nếu để tâm quan sát bạn có thể “lật mặt” con gái một cách dễ dàng.

1. Để biết họ có ngoan hiền hay ko, xem cách cư xử của họ lúc tức giận

Các chàng trai càng mạnh mẽ bao nhiêu thì trái tim lại càng dễ đổ gục trước những cô gái dịu hiền, nữ tính. Các cô gái không được dịu dàng lắm cũng biết điều đó và theo năm tháng học hỏi đã áp dụng giả nai rất tốt để lừa tình bọn con trai chúng ta. Vậy đấng mày râu làm thế nào để phân biệt được nai thật và nai giả đây. Hãy quan sát cách cư xử của cô ấy lúc tức giận.

Các chàng trai dễ dàng bị hạ gục bới những cô gái nữ tính, dịu hiền
Các chàng trai dễ dàng bị hạ gục bới những cô gái nữ tính, dịu hiền

Có một sự thật là những lúc bình thường con người rất dễ dàng che dấu bản chất của họ, vậy nên để lật mặt những cô gái giả nai, giả bộ ngoan hiền để che mắt đàn ông chúng ta thì chỉ có cách là đợi những lúc họ thực sự tức giận hay ghen ghét một đối tượng không may mắn nào đó. Khi đó, cách cư xử của họ sẽ bộ lộ bản chất rõ ràng nhất. Những cô gái thô lỗ, cục cằn sẽ thể hiện sự tức giận theo 1 cách rất khác những cô gái nhu mì, thảo mai.

Hãy tưởng tượng, một ngày đẹp trời bỗng dưng bạn nghe thấy cô gái ngoan hiền bạn hằng ngưỡng mộ thốt ra những câu chửi thề thô tục ở một góc phố nào đó. Tin tôi đi, bạn sẽ shock như thể vừa nghe tin giá vàng giảm xuống còn 1 nửa so với thời điểm bạn mua 100 cây tuần trước. Cá nhân tôi đánh giá thấp những người đối diện với khó khăn, tức giận bằng những câu chửi thề tục tĩu và nhất là nó lại thốt ra từ những đôi môi xinh xắn đáng yêu kia. Sau chửi thề thì nghe những lời miệt thị người khác từ miệng nàng thơ của mình cũng làm con trai vô cùng thất vọng.

Có bạn sẽ thắc mắc rằng chẳng có ai là không giận dữ trong đời, nhất là những người ít giận dữ thì lúc tức giận sẽ kinh khủng hơn những người khác rất nhiều.

Nếu được chọn giữa một bad girl cá tính và một girl cục cằn giả nai, bạn biết là con trai sẽ chọn gì rồi đó. Con trai sợ nhất là những cú shock tiêu cực đến từ chính từ người con gái mà họ yêu.

Một bad girl cá tính
Một bad girl cá tính

2. Để biết họ có tinh tế hay không, hãy xem cách họ cư xử khi người khác làm họ thất vọng 

3. Để biết họ có yêu trẻ con hay không, hãy xem cách họ cười với những đứa trẻ lạ mặt
4. Để biết họ có khéo léo hay không, hãy xem cách họ sử dụng những vật dụng tầm thường nhất
5. Để biết họ có xinh đẹp hay không…

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *