Love

Con gái làm thế nào để trốn cuộc hẹn hò thứ hai

Chắc hẳn bạn đã có đôi lần ước gì không phải ngồi đây hẹn hò với anh chàng này. Có thể là cuộc đối thoại quá nhạt nhẽo hoặc là cả 2 bạn chẳng có lấy một điểm chung gì cả. Hoặc đơn giản chỉ là không có cảm tình. Hoặc bạn hoàn toàn không ưa cái phong cách của anh chàng đó.

Dù là nguyên nhân gì đi chăng nữa thì bạn cũng chẳng mong muốn có buổi hẹn thứ 2. Nhưng vấn đề ở chỗ đối phương chẳng hề hay biết cảm giác của bạn. Anh ta thích bạn, và thực sự thấy buổi hẹn vô cùng thú vị và mong muốn hẹn bạn một buổi khác nữa. Ôi, làm sao để tránh được buổi hẹn thứ 2 đây? Đây là một vài điều hơi khùng và lố để bạn có thể tránh được buổi hẹn thứ 2 nhàm chán đó và chắc chắn rằng anh ta sẽ không gọi bạn lần nào nữa.

Hẹn hò thất bại
Anh ta thật là nhạt nhẽo


Hãy nói thật nhiều về người cũ

Nói chuyện một cách hào hứng về người yêu cũ của bạn. Anh ta đẹp trai cỡ nào, hoặc anh ta tuyệt thế nào khi trên giường (ở VN thì chắc ko cần). Sau đó tình cờ dẫn dắt rằng anh ta bắt gặp bạn đi với bạn thân của anh ta và thế là kết thúc một cuộc tình. Và cười to nói rằng “lẽ ra mình nên kín đáo hơn lần đó”

So sánh anh ta với bố của bạn

Nhìn chằm chằm vào anh ta và nói “Oimeoi, anh thật là giống má em, à nhầm, bố em. Anh vừa nói anh họ gì nhỉ? Có khi chúng ta lại có họ cũng nên. Nếu thế thì thật là tuyệt đấy. Có thể bố anh với bố em lại là cặp anh em thất lạc thì sao nhỉ. Nếu thế thì anh và em lại là anh em nhở :v”
Làm dáng
Đừng tỏ ra một chút quan tâm nào đến những gì anh ta nói. Mở túi xách ra, lấy gương của bạn và tút tát nhan sắc. Thi thoảng quay ra anh ta và hỏi nhẹ :”Trông em ổn chứ, Anh có nghĩ là em nên dùng màu son môi khác không nhỉ”

Làm dáng và đừng quan tâm đến lời anh ta nói
Làm dáng và đừng quan tâm đến lời anh ta nói

Nói chuyện điện thoại
Nếu nhận được cuộc gọi, hãy nói chuyện thật là hào hứng. Và thêm nữa, xin lỗi anh ta để ra ngoài nói chuyện điện thoại chẳng hạn. Xin lỗi khi quay lại và tiếp tục ăn ngay khi ngồi xuống. tập trung vào thức ăn của bạn và chỉ nói về chúng.

Chạy ra gặp bạn
Nếu bạn bắt gặp bạn bè ở gần chỗ ăn uống, hay chạy lại và tám chuyện với bọn chúng. Sau đó quay lại bàn và đừng xin lỗi gì cả, làm như thể điều đó hoàn toàn bình thường với bạn và sau đó chỉ cho anh ta về mấy đứa bạn và kể chuyện về chúng.

Gọi bạn ngồi cùng
Cũng là ý tưởng hay nếu bạn chạy lại bàn bọn bạn và rủ chúng nó sang ngồi cùng bàn bạn. Điều này chắc chắc sẽ làm anh ta chán nản. Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn làm quá thì anh ta sẽ đi mất và để lại bạn thanh toán hóa đơn đó  Tuy nhiên đôi khi với bạn điều đó còn dễ chịu hơn là ngồi tiếp với anh ta.

Nói với anh ta về bọn trẻ của bạn

Nếu bạn đã từng kết hôn và đang nuôi con, hãy nói với anh ta bạn khổ sở thế nào để nuôi dạy cặp sinh đôi của mình. Rằng bạn luôn thiếu tiền. Chồng cũ thì chẳng hề đoái hoài đến bọn trẻ và bạn rất mong lấy được anh chồng giầu.

Gọi thật nhiều món đắt tiền
Ngó qua menu và gọi những món đắt tiền nhất có thể. Rồi hỏi anh ta có muốn bạn gọi luôn cho anh ấy không hoặc chẳng cần hỏi ý kiến cũng được.

Hãy gọi thật nhiều món đắt tiền
Hãy gọi thật nhiều món đắt tiền

Than phiền về người cũ
Bao nhiêu bực bội về người yêu cũ, hãy trút hết ra để giúp bạn tránh xa tên “người yêu tiềm năng” này. Kể cho anh ta rằng bạn hoàn toàn chán hẹn hò, tên người yêu cũ đúng là một kẻ bạc nhược và bạn thấy không thể tin vào đàn ông được.

Giới thiệu anh ta như thể là anh em họ
Nếu bạn gặp bạn bè hoặc người quen, hãy giới thiệu anh ta với họ như là một người anh họ, con của bà cô nào, hay ông bác nào. Nếu anh ta định chối, ngắt lời và giải thích rằng anh ta không thích nói về bố mẹ của mình.

Tiếp tục ca thán
Tiếp tục phàn nàn về mọi thứ, về thời tiết, về mấy người phục vụ quán, về mấy người ngồi bàn đối diện, về thức ăn, về dịch vụ của nhà hàng hay quán café này hoặc thậm chí cả về tên quán luôn.

Bắt ngay taxi
Ngay khi rời khỏi quán, đừng đợi anh ta đưa bạn về, gọi ngay taxi, vào xe và vẫy tay tạm biệt mà chẳng kịp cảm ơn gì anh ta cả.

Thẳng thắn
Nếu bạn không thể cư xử lố như trên, hãy thẳng thắn. Lễ độ trong cả buổi hẹn, mỉm cười lịch thiệp và cư xử tự nhiên. Đừng nói về bản thân. Và đến lúc ra về, hãy thành thật. Nói rằng rất vui được gặp anh ta, cảm ơn về buổi hẹn, nhưng bạn nghĩ 2 người không hề có điểm chung nào và tạm biệt.

Đừng bắt máy
Nếu bạn chẳng thể làm những điều kể trên, và cười đùa, bình tĩnh cả buổi, thì hãy chắc chắn rằng đừng bắt máy khi anh ta gọi bạn. Vì sẽ rất khó thể để bạn từ chối, đơn giản là không nghe máy khi anh ta gọi. Anh ta sẽ tự hiểu ra.

A girl dont want to answer the call
Đừng bắt máy nếu anh ta gọi

Trên đây là những cách để chàng trai không bao giờ hẹn bạn lần thứ 2 nữa, còn nếu bạn cũng thích anh ta thì hãy chú ý những điều trên ở cuộc hẹn đầu tiên nhé

Đó là cho các cô gái, còn các chàng thợ cưa, đọc để biết tín hiệu của các cô gái nhé.

Chúc các bạn mùa đông tới không còn FA

Hai Hw dịch và biên tập

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *